Thời gian qua theo định hướng phát triển của Công ty và cá nhân, đồng chí Hoàng Văn Ninh và đồng chí Nguyễn Hoàng Hải đã được Đảng ủy Công ty, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội phê duyệt việc thôi cấp ủy EVNFinance.

Thực hiện quy trình cán bộ, sau quá trình đánh giá năng lực, phẩm chất, kết quả công tác và uy tín cán bộ, Đảng ủy EVNFinance đã trình Ban Thường vụ Đảng ủy Khối phê duyệt về việc kiện toàn nhân sự lãnh đạo Đảng ủy. Hội nghị đã công bố quyết định chuẩn y các chức danh lãnh đạo Đảng ủy EVNFinance và bàn giao nhiệm vụ của đồng chí Nguyên Bí thư Đảng ủy Hoàng Văn Ninh. Theo đó, đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy và đồng chí Mai Danh Hiền – UVBCH, Tổng Giám đốc Công ty giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm trả Đảng ủy Công ty.

Hội nghị đã báo cáo sơ lược các thành quả của Đảng ủy Công ty trong nửa đầu nhiệm kỳ 2020-2025 đã đạt được, đồng thời nêu bật những nhiệm vụ trọng tâm Đảng ủy Công ty cần thực hiện trong giai đoạn nửa cuối nhiệm kỳ 2020-2025.

Chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã đánh giá cao Đảng bộ EVNFinance trong những năm qua luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trong bối cảnh khách quan còn nhiều khó khăn, ghi nhận sự đóng góp và chỉ đạo tích cực của và vai trò quan trọng của đồng chí Hoàng Văn Ninh – nguyên Bí thư Đảng ủy Công ty đối với các hoạt động của Đảng bộ. Đặc biệt, năm 2022, Đảng bộ EVNFinance đáp ứng nhiều tiêu chí để đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Đồng chí Nguyễn Trường Sơn kỳ vọng trong thời gian tới, đồng chí Lê Anh Tuấn và đồng chí Mai Danh Hiền tiếp tục tiếp quản và thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng.

Nguyên Bí thư Đảng bộ EVNFinance – đồng chí Hoàng Văn Ninh chia sẻ: “Tôi vô cùng xúc động trước những ghi nhận của Đảng ủy Khối dành cho Đảng bộ EVNFinance và sự tín nhiệm của các đồng chí đối với cá nhân tôi. Là một trong những người đầu tiên xây dựng tổ chức cơ sở đảng của EVNFinance đến nay, chứng kiến những sự thay đổi của Công ty, tôi rất phấn khởi và tự hào, đồng thời đánh giá cao sự trưởng thành và phát triển về công tác Đảng của Công ty. Tôi kỳ vọng thời gian tới, Đảng ủy chúng ta sẽ tiếp tục kế thừa và xây dựng Đảng bộ vững mạnh, mang lại thêm nhiều giá trị cho EVNFinance không chỉ ở chỉ tiêu kinh doanh mà còn ở những giá trị văn hóa cốt lõi của công ty”.

Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lê Anh Tuấn cũng đã cam kết phối hợp với các đồng chí Đảng viên trong Công ty thực hiện mục tiêu mà nhiệm kỳ đã đặt ra, tiếp tục kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống mà các thế hệ trước đã dày công vun đắp, góp phần vào sự phát triển toàn diện của Công ty.