Một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp lớn rất dễ dàng vay vốn bởi họ có nhiều lợi thế và điều kiện thuận lợi trong việc vay tín chấp. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) thì ngược lại, họ gặp phải rất nhiều khó khăn và ít lợi thế hơn khi vay vốn. Tuy nhiên điều này có thể được thay đổi hoàn toàn với EASY SME – một thương hiệu của EVNFinance.

EASY SME là sản phẩm vay tín chấp mang tính đột phá của EVNFinance cả về quy trình và thời gian xem xét giải ngân. Nếu tính theo quy trình thông thường, khách hàng sẽ mất vài ngày chuẩn bị hồ sơ, gặp gỡ trực tiếp nhân viên ngân hàng và chờ phê duyệt. Nhưng với EASY SME tất cả các hoạt động trên có thể gói gọn trong vòng 16 tiếng.

Các khách hàng của EASY SME đều đánh giá rất cao khi được nhận nguồn vốn nhanh gọn, dễ dàng. Đây chính là dấu hiệu tích cực để EASY SME tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp SME trong việc phát triển kinh tế. Chỉ cần kết nối với EASY SME, doanh nghiệp có thể tiếp cận với nguồn vốn lên tới 5 tỷ đồng chỉ trong vòng 16 tiếng với lãi suất chỉ từ hợp lý. Ngoài ra, EASY SME còn được xem là giải pháp tài chính nổi bật khi doanh nghiệp có thể trả nợ trước hạn miễn phí và đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin.

“Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi lợi ích mà giải pháp này mang lại. Không còn những buổi đi vay vốn lằng nhằng, tất cả đều thuận tiện vì online 100%”. Anh Hùng, công ty truyền thông chia sẻ.

“Trước khi kinh doanh, tôi cũng lường trước được những khó khăn khi thiếu vốn. Đã từng phải đi tìm nguồn vốn từ bạn bè, người thân, ngân hàng… tuy nhiên những nguồn vốn đó đều hữu hạn và rất khó khăn. Thậm chí có giai đoạn, tôi phải tìm tới nguồn vốn từ các tổ chức cho vay nặng lãi với lãi suất cao khủng khiếp. Nhưng vẫn phải chấp nhận vậy. Giờ thì có EASY SME tôi giống như trút được mọi gánh nặng. Huy động vốn siêu nhanh, thủ tục đơn giản, lãi suất hợp lý, mọi quy trình đều minh bạch. Mọi thứ thật dễ dàng đúng như tên gọi của nó. Cám ơn EASY SME.” Anh Long, CEO công ty sản xuất bánh kẹo chia sẻ.

Theo đại diện quản lý của EASY SME, các gói sản phẩm của EASY SME rất phù hợp với nhu cầu vay vốn của khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt điều kiện vay và hồ sơ vay đều được tinh giản kèm thời gian phê duyệt nhanh chóng. EASY SME tin rằng các gói vay tín dụng này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá việc sử dụng nguồn vốn, nâng cao hiệu quả hoạt động, mở rộng sản xuất kinh doanh.

EASY SME chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ tài chính tiện lợi, tiết kiệm thời gian tối đa nhất cho khách hàng như một sự san sẻ gánh nặng, góp phần thúc đẩy cộng đồng số hoá, đồng hành cùng các SME thích ứng nhanh chóng với xu thế mới, thời đại mới.

Doanh nghiệp có thể tận dụng nguồn vốn vay linh hoạt từ EASY SME để nắm bắt tức thời cơ hội kinh doanh hoặc chi trả các khoản chi phí hoạt động trong thời gian ngắn nhất.

Hiện tại, EASY SME đang hợp tác cùng MISA thiết kế 2 gói vay tín chấp siêu hấp dẫn dành cho khách hàng bao gồm vay hạn mức tín chấp bổ sung nguồn vốn lên đến 5 tỉ đồng và vay trả góp không tài sản đảm bảo lên đến 3 tỉ đồng. Với khả năng hỗ trợ nguồn vốn tức thì cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, EASY SME sẽ là một cánh cửa đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp đi tới thành công.

Đăng ký vay tại: https://lending.misa.vn/vay-han-muc-khong-can-the-chap/