Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn về việc kêu gọi ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 góp phần đẩy lùi dịch bệnh trên cả nước, Ban chấp hành Công đoàn EVNFinance đã kêu gọi toàn thể CBNV thực hiện đóng góp, ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 và thu được tổng số tiền hơn 125 triệu đồng. Số tiền này sẽ được gửi tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm chung hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh.

Cũng ngay trong tuần đầu tháng 6/2021, EVNFinance đã ủng hộ vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ. Theo đó, EVNFinance đã ủng hộ đợt 1 với số tiền là 50 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19.

Trước đó, năm 2020, EVNFinance đã ủng hộ 200 triệu bao gồm tiền mặt ủng hộ cho Quỹ phòng chống Covid-19 và hiện vật trao tặng trực tiếp đến các y, bác sỹ đang ngày đêm chiến đấu chống dịch tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2 – cơ sở Đông Anh.

Trong những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 đang lây lan khá nhanh với số bệnh nhân đã lên tới trung bình hơn 100 ca mỗi ngày. Với thời tiết nóng bức và khắc nghiệt của mùa hè, công tác phòng, chống dịch càng trở nên khó khăn, vất vả hơn với những chiến sỹ tuyến đầu chống dịch. Sự ủng hộ của EVNFinance trong thời điểm này mang lại những giá trị tinh thần to lớn, phần nào tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ y bác sỹ, chiến sỹ chống dịch trên cả nước đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, nhân ái của EVNFinance trong việc đóng góp xây dựng Quỹ vắc-xin phòng Covid-19.