Mới đây, các phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải thông tin ông Ngô Thục Vũ - Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Louis Capital (Mã chứng khoán TGG) bị truy tố về tội “Thao túng thị trường chứng khoán”.

Trong hồ sơ về ông Ngô Thục Vũ trích từ Báo cáo thường niên của Louis Capital năm 2021 có nêu: “Từ năm 2021 đến nay ông Ngô Thục Vũ đảm nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc tại Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực”. Đây là thông tin hoàn toàn không đúng sự thật, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu EVNFinance.

Trên thực tế, ông Ngô Thục Vũ đã làm việc tại EVNFinance từ năm 2009 đến đầu năm 2021 qua nhiều vị trí. Trước khi nghỉ việc, ông Vũ đảm nhận chức danh Phó Giám đốc chi nhánh TPHCM. Tháng 1/2021, ông Vũ xin nghỉ việc tại EVNFinance với lý do cá nhân và đến nay ông Vũ không còn hoạt động gì liên quan đến EVNFinance. Việc ông Vũ có những hành vi vi phạm pháp luật ở thời điểm hiện tại không liên quan đến các hoạt động kinh doanh của EVNFinance. Vì vậy EVNFinance xin gửi thông tin để Quý khách hàng, Quý cổ đông và các đối tác được biết.

EVNFinance sẽ thực hiện các biện pháp cần thiết để bảo vệ hình ảnh thương hiệu của công ty.